【thu thuat voi game quay hu】Giải cờ vua nhanh Hà Nội lập kỷ lục số kỳ thủ tham dự

tập trung2023-12-06 03:28:00333

Với hơn 2 nghìn vận động viên tranh tài,ảicờvuanhanhHàNộilậpkỷlụcsốkỳthủthamdựthu thuat voi game quay hu giải vô địch cờ vua nhanh Hà Nội mở rộng là giải cờ vua phong trào có quy mô đông nhất từ trước tới nay. Đây là giải đấu do Liên đoàn cờ Việt Nam, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, CLB Kiện tướng tương lai phối hợp tổ chức.

Các kì thủ tham dự giải cờ vua nhanh Hà Nội mở rộng đến từ hơn 100 câu lạc bộ cờ vua trên địa bàn Hà Nội cũng như của hơn 20 tỉnh, thành, ngành trong đó có thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Thừa Thiên Huế, Nghệ An, Ninh Bình, Quân Đội, Hưng Yên, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Ninh, Tuyên Quang, Lạng Sơn, Lào Cai, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Lai Châu, Cao Bằng, Bắc Kạn, Đà Nẵng, Quảng Bình, Quảng Trị…

Ban tổ chức trao giải cho các kỳ thủ đoạt giải.

Ban tổ chức trao giải cho các kỳ thủ đoạt giải.

Đặc biệt, giải còn có sự tham dự của các vận động viên người khuyết tật, thi đấu với vận động viên bình thường khác. Giải cũng lập kỷ lục về số trọng tài bàn tham gia điều hành một giải cờ vua ở Việt Nam với 70 trọng tài.

Các kỳ thủ tranh 32 bộ huy chương ở lứa tuổi từ U5 đến U15 ở bảng phong trào, U7 đến U13 bảng nâng cao, cũng như nội dung mở rộng ở các bảng nâng cao, phong trào… Trong các nội dung này, nội dung mở rộng bảng nâng cao dành cho những kỳ thủ đã đạt thành tích quốc gia và quốc tế tham dự.

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao huy chương, giải thưởng cho các kỳ thủ đoạt giải. Đáng chú ý, ở nội dung mở rộng bảng nâng cao, bộ đôi Đinh Nho Kiệt – Nguyễn Vương Tùng Lâm (VietChess) đã vượt qua nhiều đôi kỳ thủ mạnh khác để lên ngôi vô địch. Bộ đôi của đội Hà Nội là Đại kiện tướng quốc tế Trần Tuấn Minh – Nguyễn Nam Kiệt (vừa giành Huy chương bạc cá nhân lứa tuổi U12 cờ tiêu chuẩn thế giới) xếp Nhì.

Giải năm nay tiếp tục được xã hội hóa 100% trong khâu tổ chức, cũng được xem là điểm nhấn trong năm 2023 của Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội, cờ vua Việt Nam cũng như Hà Nội.

Địa chỉ của bài viết này:http://www.3333.vn/news/35e396267.html
Thông báo bản quyền

Bài viết này chỉ thể hiện quan điểm của tác giả và không thể hiện quan điểm của trang này.
Bài viết này được xuất bản với sự cho phép của tác giả và không được sao chép nếu không được phép.

Phổ biến trên toàn bộ trang web

Bia Red Ruby chiến thắng thuyết phục với hai giải thưởng bia Châu Á

Thời đại mới trong quan hệ giữa 3 nước Mỹ-Hàn Quốc-Nhật Bản

Hòa Bình: Xác minh, làm rõ sự việc nhóm người hành hung phóng viên

Australia: Gia tăng số ca mắc COVID-19 khi mùa Đông đang đến gần

Núi lửa Indonesia phun trào, 11 người leo núi thiệt mạng

Thời đại mới trong quan hệ giữa 3 nước Mỹ-Hàn Quốc-Nhật Bản

Nghiên cứu đầu tư mở rộng Cao tốc TP.HCM-Trung Lương-Mỹ Thuận

Reuters: VinFast muốn đầu tư 1,2 tỷ USD vào Indonesia

Liên kết