【slot bonus new member】HLV Shin Tae-yong mơ đưa Indonesia dự World Cup 2026

Thời gian rảnh rỗi2023-12-06 03:38:449

"Chúng tôi đang xây dựng đội bóng tốt. Ở vòng loại World Cup 2026,ơđưaIndonesiadựslot bonus new member đội tuyển Indonesia nằm cùng bảng Iraq, Việt Nam và Philippines. Tôi tự tin giúp đội vào vòng loại tiếp theo", HLV Shin Tae-yong chia sẻ.

Trong bài phỏng vấn với từ Best Eleven, HLV Shin Tae-yong đánh giá: "Tôi hi vọng có thể vào vòng loại thứ ba. Cơ hội khoảng 70 đến 80%. Còn ở Asian Cup 2023, chúng tôi có 50% khả năng đi tiếp".

Đội tuyển Indonesia đều nằm cùng bảng với Việt Nam và Iraq ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 và Asian Cup 2023. Đối thủ còn lại ở hai giải này lần lượt là Philippines và Nhật Bản. 

HLV Shin Tae-yong tự tin giúp Indonesia vượt qua vòng loại thứ hai và hướng tới World Cup 2026. (Ảnh: PSSI)

HLV Shin Tae-yong tự tin giúp Indonesia vượt qua vòng loại thứ hai và hướng tới World Cup 2026. (Ảnh: PSSI)

World Cup 2026 nâng tổng số đội tham dự lên 48, do đó châu Á có 8,5 suất. HLV Shin Tae-yong tin rằng cơ hội đến vòng chung kết bóng đá thế giới với đội tuyển Indonesia sẽ sáng hơn.

"Vì có 8,5 suất nên chúng tôi phải cố gắng vượt qua vòng loại thứ hai. Ở vòng loại thứ ba, hai đội dẫn đầu các bảng A, B và C sẽ giành quyền dự World Cup. Tôi nghĩ sẽ không tệ nếu đội đứng thứ ba hoặc thứ tư và cố gắng tranh 2,5 suất còn lại", ông Shin Tae-yong bày tỏ.

Ông Shin Tae-yong ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Indonesia cuối năm 2019. Cựu HLV đội tuyển Hàn Quốc có nhiệm vụ dẫn dắt cả ba đội U19, U22 và đội tuyển quốc gia. 

Ông Shin Tae-yong dần tạo ra lứa cầu thủ mới tài năng cho bóng đá Indonesia. Thành tích ấn tượng nhất là ngôi vị Á quân AFF Cup 2020 (tổ chức năm 2021 ở Singapore). Bên cạnh đó, đội tuyển xứ vạn đảo nhảy từ vị trí 175 lên 145. HLV này tin rằng ông đang đi đúng hướng và sẽ nhắm đến những mục tiêu cao hơn.

"Tôi đưa đội tuyển Indonesia lên vị trí 145 và cảm thấy đó là một thành tựu. Giờ đây, tôi đủ tự tin để thử sức, hướng tới Olympic 2024 và World Cup 2026. Đó là động lực với tôi", ông Shin chia sẻ.

Với Asian Cup 2023, ông Shin cho biết: "Có lẽ Indonesia sẽ là ngựa ô của giải. Điểm bất lợi của cầu thủ là họ đắm chìm trong cảm giác thất bại thay vì cải thiện kỹ năng. Nhiều cầu thủ nhập tịch giúp đội tuyển xóa bỏ khuyết điểm đó. Vì vậy, Indonesia sẽ trở thành đội bóng đáng sợ hơn trước".

Tháng 11 này, Indonesia chạm trán hai đội tuyển ở vòng loại thứ hai World Cup 2026 là Iraq (ngày 16/11) và Philippines (21/11).

Địa chỉ của bài viết này:http://www.3333.vn/news/23a396279.html
Thông báo bản quyền

Bài viết này chỉ thể hiện quan điểm của tác giả và không thể hiện quan điểm của trang này.
Bài viết này được xuất bản với sự cho phép của tác giả và không được sao chép nếu không được phép.

Phổ biến trên toàn bộ trang web

Bình Nhưỡng cảnh báo xung đột trên bán đảo Triều Tiên chỉ là vấn đề thời gian

Nhật Bản đưa Hàn Quốc trở lại danh sách đối tác thương mại ưu tiên

Tạo điều kiện để người dân Hòa Bình ly nông nhưng không ly hương

Tổng Giám đốc TTXVN làm việc với đoàn báo Granma của Cuba

Sức hút từ Trung Quốc khiến BMW và Mercedes bắt tay hợp tác

Xây dựng chuẩn mực con người VN: Kích hoạt sức mạnh mềm của dân tộc

Ấn Độ ghi nhận số ca mắc COVID-19 cao nhất trong 5 tháng

Israel mất trộm xe tăng, thủ phạm cất giấu ở nơi không ngờ

Liên kết