【vua bắn cá 3d cổng game giải trí】Sếp cũ Ford Việt Nam và Be gia nhập Tasco

Kiến thức2023-12-06 02:17:5118864

Ông Phạm Văn Dũng giữ chức Chủ tịch Công ty TNHH SVC Holdings - công ty thành viên của Tasco,ếpcũFordViệtNamvàBegianhậvua bắn cá 3d cổng game giải trí từ ngày 1/11.

Ông Dũng có hơn 20 năm làm việc cho các tập đoàn toàn cầu như GM-Daewoo, Ford, Inchcape, từng đảm nhiệm các chức vụ điều hành cao cấp trong ngành ôtô. Từ 2015 đến 2022, ông giữ chức Tổng giám đốc Ford Việt Nam và là người Việt đầu tiên được bổ nhiệm vị trí này. Ông cũng từng giữ vị trí Phó chủ tịch thứ nhất Hiệp hội Các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA) và là thành viên của Hiệp hội Thương mại Hoa Kỳ tại Việt Nam (Amcham).

Tại SVC Holdings, ông Dũng tham gia điều hành, phát triển đối tác chiến lược, nghiên cứu, đề xuất các dự án mới hướng đến mục tiêu từng bước làm chủ chuỗi cung ứng của ngành, mở rộng thị trường khu vực và toàn cầu.

Cùng ngày, Tasco cũng bổ nhiệm ông Nguyễn Thiện Minh làm Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty TNHH Thu phí tự động VETC và Chủ tịch Hội đồng công nghệ của Tasco.

Ông Phạm Văn Dũng, Chủ tịch SVC Holdings (bên trái) và ông Nguyễn Thiện Minh, Chủ tịch VETC (bên phải). Ảnh: Tasco

Ông Phạm Văn Dũng, Chủ tịch SVC Holdings (bên trái) và ông Nguyễn Thiện Minh, Chủ tịch VETC. Ảnh: Tasco

Ông Minh có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc xây dựng các nền tảng công nghệ ở các doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp tại Mỹ, châu Âu, Singapore như PayPal, Wells Fargo, BestBuy, OpenTV, DTT, American Airlines. Tại Việt Nam, ông từng tham gia ILA hay Geniebook, đồng thời ông cũng là một trong những đồng sáng lập và là giám đốc công nghệ của các startup, như Be - ứng dụng gọi xe thuần Việt hay Ngân hàng số Cake.

SVC Holdings vừa trở thành công ty thành viên do Tasco sở hữu 100% vốn sau thương vụ hoán đổi cổ phiếu. Doanh nghiệp này là nhà phân phối ôtô lớn tại Việt Nam với hơn 11,2% thị phần. Đây cũng là nhà phân phối lớn nhất của Toyota, Ford và là nhà phân phối thương hiệu xe sang Volvo tại Việt Nam.

SVC Holdings đang sở hữu 54,1% cổ phần của Công ty Dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (Savico) và gián tiếp sở hữu các công ty lớn như 100% Savico Hà Nội, 80% Công ty cổ phần ôtô Bắc Âu (đại lý phân phối Volvo Việt Nam tại Sài Gòn), 59,8% Công ty cổ phần DANA (Đà Nẵng Ford).

Công ty này là mảnh ghép trong tham vọng xây dựng mô hình kinh doanh tích hợp theo chiều dọc, hướng tới phục vụ khách hàng trọn vòng đời sử dụng dịch vụ ôtô của Tasco, thay vì cung cấp một vài dịch vụ đơn lẻ.

Tasco sau này không chỉ bán xe mới, xe cũ, dịch vụ phụ tùng, sửa chữa, mà còn hướng tới các dịch vụ gia tăng như bảo hiểm, cho vay, đổi xe cũ lấy xe mới, nâng cấp xe, dịch vụ thu phí không dừng, bãi đậu xe, thanh toán xăng dầu, các loại phí. Công ty cũng cho biết có mong muốn tham gia chuỗi giá trị cao hơn của ngành công nghiệp ôtô, hướng lên thượng nguồn nhiều hơn thông qua hợp tác với các đối tác toàn cầu.

Minh Sơn

Địa chỉ của bài viết này:http://www.3333.vn/news/00d396302.html
Thông báo bản quyền

Bài viết này chỉ thể hiện quan điểm của tác giả và không thể hiện quan điểm của trang này.
Bài viết này được xuất bản với sự cho phép của tác giả và không được sao chép nếu không được phép.

Phổ biến trên toàn bộ trang web

Thoái sạch cổ phiếu sau 2 năm, một người vẫn lãnh phạt vì "mua chui"

5 thực phẩm bổ khí huyết, chống lão hóa cho phụ nữ sau tuổi 40

Vợ thích nhậu nhẹt

Vợ thích nhậu nhẹt

Núi lửa Indonesia phun trào, 11 người leo núi thiệt mạng

“Ứng nghiệm thành đạt” - Tập truyện ký đậm chất sử học và triết lý

Lần đầu tiên tách chiết ARN từ loài vật đã tuyệt chủng

Meta dừng mục tin tức trên Facebook tại Anh, Pháp và Đức

Liên kết