【slot empire】Khối ngoại dứt chuỗi bán ròng

tập trung2023-12-07 04:14:3454667

Tâm lý nhà đầu tư dần được tháo gỡ sau phiên tăng điểm hôm qua. Điều này giúp thanh khoản trên sàn HoSE tăng hơn 3.100 tỷ đồng,ốingoạidứtchuỗibánròslot empire đạt khoảng 19.655 tỷ đồng. Dòng tiền tiếp tục tập trung ở nhóm bất động sản, ngân hàng và chứng khoán.

Nhà đầu tư nước ngoài cũng giao dịch sôi động hơn ở cả hai chiều khi mua hơn 1.690 tỷ đồng và bán hơn 1.440 tỷ đồng. Say 6 phiên bán ròng liên tiếp, hôm nay khối ngoại đảo chiều mua ròng gần 245 tỷ đồng. Họ chủ yếu gom hàng các cổ phiếu chứng khoán, ngân hàng và bất động sản, nhiều nhất là các mã SSI, VCB, DXG, DGC, KDH...

Đây là cũng là ba nhóm có chỉ số ngành tăng trưởng tốt trong hôm nay. Cổ phiếu ngân hàng tiếp tục duy trì vai trò dẫn dắt thị trường với các mã tăng từ 2% trở lên như ACB, VCB, BID. Trong đó, VCB và BID lần lượt là hai cổ phiếu góp mức tăng nhiều nhất cho thị trường.

Nhóm chứng khoán có mức tích lũy phổ biến trên 1% với các mã nổi bật như VIX, VCI và FTS. Riêng EVF tiếp tục tăng hết biên độ. Còn bảng điện bất động sản đa phần nhích thêm 1% so với tham chiếu, một số mã còn giảm nhẹ.

Nhìn chung toàn thị trường TP HCM, nhóm midcap bị bán khá mạnh nhưng nhờ bệ đỡ của các mã bluechip mà chỉ số đại diện giữ sắc xanh cả ngày. Trong đó, đa số cổ phiếu vốn hóa lớn thuộc VN30 thu hút lực cầu tốt đã tạo tiền đề tích cực, dẫn sóng thị trường giúp VN-Index có lúc vượt mốc 1.130 điểm.

Do áp lực chốt lời ở buổi chiều, chỉ số đại diện sàn HoSE đóng cửa ở 1.122,5 điểm, tăng gần 13 điểm so với phiên hôm qua. Toàn sàn có 414 mã tăng giá, trong khi có 122 mã giảm giá.

Chứng khoán Vietcombank (VCBS) cho rằng xác suất thị trường sẽ có những nhịp rung lắc, tích lũy trong các phiên tới. Nhóm phân tích này khuyến nghị các nhà đầu tư chỉ nên giải ngân mua cổ phiếu tại các phiên rung lắc, hạn chế mua đuổi ở những phiên tăng điểm mạnh.

Tất Đạt

Địa chỉ của bài viết này:http://www.3333.vn/news/00c396406.html
Thông báo bản quyền

Bài viết này chỉ thể hiện quan điểm của tác giả và không thể hiện quan điểm của trang này.
Bài viết này được xuất bản với sự cho phép của tác giả và không được sao chép nếu không được phép.

Phổ biến trên toàn bộ trang web

Đề xuất cấm lưu hành thuốc lá điện tử tại Việt Nam

Đẩy mạnh công tác ngoại giao kinh tế phục vụ phát triển đất nước

Benin: Xe buýt bốc cháy sau khi va chạm xe tải, 22 người thiệt mạng

Bóng ném bãi biển nam SEA Games 31: Việt Nam thắng Philippines 2-0

Nga lắp SIM 4G lên UAV tập kích Ukraine

Chủ tịch Quốc hội lên đường thăm chính thức Australia và New Zealand

Mexico: Rơi trực thăng phục vụ thăm dò dầu khí, 2 phi công mất tích

Hầm cao tốc dài nhất Trung Quốc xây bằng khiên đào

Liên kết